Thứ Hai, 20 tháng 3, 2017

Cách nấu bánh Flan trứng gà sữa tươi ngon tuyệt vời

Bánh Flan trứng gà sữa tươi chính là món ăn vặt khoái khẩu của nhiều bạn trẻ và người lớn tuổi. Vị thơm béo của sữa & sự mềm của trứng gà sẽ khiến cho nhiều người khó có thể từ chối khi bạn trỗ tài đun món ăn này. đại lý bán bánh bao nhân thịt Cần Gia sẽ cùng với các bạn chế biến món ăn thơm ngon này ngay tại nhà nhé!

Nguyên liệu bao gồm:

  • Trứng gà tươi: 4 quả trứng
  • Đường cát: 80 gram
  • Sữa tươi không có đường: 400ml
  • Nước lọc: 80ml
  • Vani: 1 ống
  • Cách thực hiện:

    Hai thành phần chính của bánh Flan gồm có: phần bánh Flan và phần đường caramen.

    1. Pha nước cùng 60 gram đường vào với 1 chiếc nồi nhôm sáng để có thể dễ dàng quan sát sự thay đổi màu sắc của đường khi nấu hỗn hợp này lên.

    Cách làm bánh Flan trứng gà sữa tươi ngon tuyệt vời

    2. Trong quá trình nấu hỗn hợp đường, bạn phải thường xuyên quan sát sự chuyển màu của đường trong nồi. Khi đường đã tan hết hoàn toàn trong nồi thì tiếp tục đun thêm từ 7 đến 10 phút, đường chuyển sang màu nâu giống cánh dán thì tắt bếp.

    3. Khi hỗn hợp đường caramen vẫn còn nóng bạn hãy rót ra khuôn để đun đế của bánh, phần đế này sẽ giúp cho bánh Flan trông đẹp hơn & tạo vị ngọt thơm cho món ăn.

    4. Cho hết 4 quả trứng & đường cát vào 1 tô lớn, xài máy trộn hay dụng cụ đảo để đánh đều hỗn hợp lên.

    5. Hỗn hợp trứng vừa trộn cho thêm sữa tươi & vani vào, sau đó bạn khuấy đều để hỗn hợp trong tô hòa vào nhau.

    6. Những chiếc khuôn ban đầu đã có phần đế đường caramen hãy sắp chúng ra, bạn hãy cho hỗn hợp trứng gà vừa trộn vào khuôn. Bạn nên rây phần hỗn hợp này trước khi cho vào khuôn sẽ đun cho bánh sau khi hoàn thành mềm mềm hơn.

    7. Bước cuối cùng là mang bánh đi hấp, bạn nên sử dụng giấy hay khăn để che phủ lên miệng khuôn để tránh nấu bánh Flan bị rỗ.

    Cách làm bánh Flan trứng gà sữa tươi ngon tuyệt vời

    Trường hợp hấp bánh trong nồi thì bạn nên để lửa nhỏ & chờ khoảng 35 đến 40 phút bánh sẽ chín. Nếu hấp bánh trong lò nướng thì cho vào khay nướng ít nước, nước ngập khoảng nửa khuôn bánh. Lò nướng phải để nhiệt độ 160 độ C & chỉnh thời gian là 40 phút.

    chia sẻ nhỏ cách sử dụng món bánh Flan:

    Thành phần chính của bánh Flan chính là sữa & trứng nên thành phần dinh dưỡng trong bánh rất tốt cho người dùng. Và rất thích hợp để làm món tráng miệng sau mỗi bữa cơm cho cả gia đình bạn.

    Khi xài món bánh Flan này không thể thiếu đá xay nhuyễn & cà phê cho tất cả vào cùng 1 đĩa, 2 thành phần này giống như là gia vị sau cùng giúp món ăn trở nên hoàn hảo nhất. Nếu nhà bạn có em bé và không thể sử dụng cà phê thì bạn có thể thay thế bằng nước cốt dừa nhé!

    lưu ý khi sử dụng bánh Flan:

    Do bánh Flan có thành phần dinh dưỡng cao nên cũng không nên ăn quá nhiều dễ dẫn đến hiện tượng thừa cân. Ngoài ra, cà phê cũng là loại thức uống không nên xài nhiều.

    Yêu cầu của bánh Flan sau khi hoàn thành:

    • Bánh cần phải đảm bảo chín đều trước khi xài.
    • Bánh Flan có màu vàng nhạt đặc trưng của trứng.
    • Phải có màu vàng nhạt & mềm mịn khi thưởng thức.
    • Mùi thơm của bánh rất đặc trưng.
    • Khi ăn bánh có vị béo và mềm.
    • Món bánh Flan là món ăn giúp bổ sung rất nhiều chất dinh dưỡng có trong sữa tươi & trứng. Bạn sẽ ghi điểm và tạo sự kinh ngạc cho cả nhà khi trổ tài làm món ăn hấp dẫn này!

      Ban banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh cùng các ưu đãi :

      Đại lý bánh bao Cần Gia

      – công ty TNHH được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

      – Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …

      – Được giao hàng tận nơi, đối cùng công ty TNHH ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

      – Được tham gia vào chương trình bán hàng online

      Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09

      web Dai ly banh gio : http://banhbaocangia.vn/gioi-thieu/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét