Thứ Năm, 27 tháng 4, 2017

Bánh bao Cần Gia hướng dẫn Cheesecake mousse chanh vàng

Đối với tiết trời hanh nóng, thậm chí nhiều nơi nắng rát da như bây giờ thì dễ khiến con người ta cảm thấy khó chịu, chán ăn & thèm món gì đó lành lạnh để xoa dịu đi. Vừa giúp bạn có thêm một món mới cho sổ tay làm nướng vừa giúp bạn giải tỏa nóng nực ngày hè thì cửa hàng bánh bao Cần Gia xin chia sẻ bạn đun các tách cheesecake mousse với vị chanh thanh mát, rất dễ làm & hoàn toàn phù hợp cho cả những gia đình không có lò nướng nữa đấy.

Để có được những ly cheesecake mousse cần có nguyên liệu cho cả phần đế bánh & thân bánh như sau:

Cheesecake mousse chanh vàng cho ngày hè oi nóng

Phần đế bánh bạn cần:

75 gram bánh Graham đã được nghiền nát vụn

3 thìa canh đường cát

4 muỗng canh bơ tan chảy

Phần thân bánh bạn cần:

20 gram bột gelatin hay bạn có thể xài 5 lá gelatin thay thế.

3 thìa canh nước lọc

3 muỗng canh nước cốt chanh

2 tách kem tươi

360 gram cream (kem) cheese mềm

1 tách đường bột

1 lọ xốt chanh vàng

những nguyên liệu đi kèm để trang trí:

Chanh tươi, kem hay lá bạc hà.

Cách làm:

– Bước 1: những bạn cho phần bánh Graham nghiền vụn với cùng đường vào chung một chiếc bát, sau đó cho bơ vô & khuấy cho tới khi những thành phần này pha lẫn đều với nhau.

– Bước 2: Múc hỗn hợp trên vào từng cái tách, cùng lượng hỗn hợp như trên có thể thực hiện từ 10 đến 12 ly bánh và để yên ly bánh.

– Bước 3: Cho nước cốt chanh cùng cùng nước lọc vào chung một chén, tiếp đến bạn rắc bột gelatin lên trên mặt và cho hỗn hợp nghỉ 5 đến10 phút.

– Bước 4: đổ kem tươi ra một chiếc tô & đánh mềm, lại cho tiếp vào đó nửa cốc đường bột rồi lại đánh cho mịn.

– Bước 5: các bạn cho cream cheese ra bát rồi đánh cho mịn. Đổ nốt nửa cốc đường bột cùng xốt chanh vào và trộn đều lên.

– Bước 6: Bột gelatin những bạn đặt trong lò vi sóng cùng nhiệt độ cao khoảng 20 giây thì lấy ra. Khuấy cho tan hỗn hợp gelatin và để 1-2 phút cho chúng nguội.

– Bước 7: xài máy đánh trứng hoặc trộn bằng tay hỗn hợp cream cheese khi nãy lên, & từ từ trút hỗn hợp gelatin vô, tiếp tục đánh đều.

– Bước 8: đổ từ từ & nhẹ nhàng nửa hỗn hợp kem tươi cho hỗn hợp cream cheese và trộn lên, tiếp đó những bạn lại đổ nốt số kem tươi còn lại vào rồi trộn đều.

– Bước 9: Múc lần lượt hỗn hợp trên vô từng cái ly ban đầu rồi bọc các cái ly lại và bảo quản trong tủ lạnh ít nhất là 3 giờ bạn có thể dùng được rồi hoặc muốn ngon hơn thì để đã qua đêm.

đại lý bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :

http://banhbaocangia.vn/wp-content/uploads/2017/02/dai-ly-banh-bao-can-gia.jpg

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

– Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …

– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09

Web site cửa hàng bánh bao : banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét