Chủ Nhật, 7 tháng 5, 2017

Bánh bao Cần Gia : bánh mì hoa cúc cuộn mứt ngon lành

Sẽ rất tuyệt vời khi những ngày lễ hoặc dịp cuối tuần rảnh rỗi, bạn thức dậy và nhâm nhi bữa sáng là món bánh mì kèm theo một cốc trà nóng hoặc một ly cà phê sữa phải không nhỉ? Vậy hãy để đại lý bánh bao Cần Gia mách đến các bạn món bánh mì nướng hình hoa cúc cuộn nhân mứt rất thơm ngon, giàu dinh dưỡng tuy nhiên lại vô với tiết kiệm nhé. Thưởng thức bữa sáng tại nhà với ly cà phê nóng hổi và cái bánh mì hoa cúc cuộn mứt thơm ngon vừa sang chảnh vừa tiết kiệm.

Nguyên liệu cần thiết cho món bánh mì hoa cúc:

– 4 + 1/2 thìa nhỏ bột nở nhanh

– 4 + 1/3 chén con bột mì đa dụng

– 3/4 chén nhỏ sữa tươi

– 1/3 chén nhỏ bơ nhạt

– 3 trái trứng gà

– 1/4 chén nhỏ mứt cam hoặc bất kì loại mứt bạn muốn

– 1 chút muối

Cách thực hiện:

Bước 1: các bạn đổ 2 chén con bột mì với với bột nở, muối, đường vô chung 1 tô của máy trộn bột. Tiếp đến những bạn bắt 1 chảo nhỏ lên bếp để đun hỗn hợp nước, bơ & sữa cho đến khi thấy bơ tan ra hết, đồng thời sữa cũng vừa ấm lên thì những bạn bật máy trộn bột để cho máy nhào, từ từ đổ hỗn hợp sữa ấm vào trong máy. Tiếp theo những bạn đập thêm vào 2 trái trứng gà & cho máy trộn tiếp.

Bước 2: trút 1/4 chén bột còn lại vô & để cho máy khuấy đến lúc hỗn hợp bột mềm. Lấy bột ra 1 chiếc tô đã được quét bơ trước & lật bột qua lại để bột được phủ bằng bơ. Sau đó các bạn để bột nghỉ bằng cách bọc màng thực phẩm và bảo quản bột tromng tủ lạnh đã qua đêm hoặc không có thời gian thì 2 tiếng cũng được.

Bước 3: Để 2 tấm giấy nướng bánh ở trên khay nướng. Sau khi bạn lấy phần bột đã ủ ra thì cần rắc một ít bột khô lên mặt phẳng mà bạn muốn nặn bánh. Bạn nặn bột dài theo hình chữ nhật cùng kích thước khoảng 25 x 40 cm & xắt ra thành từng đoạn nhỏ khoảng 2,5 cm ( chừng 16 đoạn).

Bước 4: Muốn tạo hình cho bánh hoa cúc: các bạn cần cuộn hai đoạn nhỏ bột lại với nhau như đang xoắn giống dây thừng, sau đó cuốn chúng lại vòng tròn, và xếp bánh vào khay nướng. Cứ thế đun tiếp cho các phần bột kế tiếp, sau khi hoàn tất khâu nặn bánh thì ủ bánh bằng cách lấy màng bọc thực phẩm bao lên khay bánh tại nhiệt độ bình thường khoảng 40 đến 60 phút.

Bước 5: Trong khoảng thời gian chờ cho bánh nở thì bạn nên bật lò trước cùng nhiệt độ 190 độ C. Tiếp đó bạn khuấy 1 trái trứng gà còn lại cùng 1 muỗng nước lọc và quậy đều. Hết thời gian đợi bánh nở thì các bạn quyết trứng gà trên mặt bánh. Nhớ là bạn cần tạo phần trũng trên từng chiếc bánh chừa chỗ cho bạn để mứt phía trên bánh. Bánh chỉ cần nướng trong 20 phút là bánh đã chín và bạn có thể lấy ra & thưởng thức được rồi.

cửa hàng bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :

http://banhbaocangia.vn/wp-content/uploads/2017/02/dai-ly-banh-bao-can-gia.jpg

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

– Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …

– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09

Web site đại lý bánh bao chay : http://banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét