Thứ Năm, 4 tháng 5, 2017

Bánh bông lan phô mai trứng mu���i bổ dưỡng cho gia đình

Tại những cty bánh ngọt thì việc bạn tìm mua bánh bông lan trứng muối rất dễ dàng vì món bánh này được rất nhiều người mê mẩn. Tuy nhiên nếu bạn muốn trải nghiệm tự tay thực hiện món bánh bông lan trứng muối mằn mặn, thơm béo để chiêu đãi những người yêu quý thì hãy để cua hang banh bao Cần Gia công thức bạn công thức nhé! Chắc chắn món bánh này sẽ thực hiện hài lòng các người yêu thương của bạn vì sự bổ dưỡng, thích hợp với mọi độ tuổi đấy.

Bánh bông lan phô mai trứng muối bổ dưỡng cho gia đình

Nguyên liệu để nấu món bánh bông lan trứng muối:

– Bột mì, bột nở

– Trứng gà, trứng muối

– Phô mai, bơ lạt

– Chà bông

– Vani, sữa không đường

– Đường, hoa hồi, quế

– Dầu ăn, rượu trắng

cách thức thực hiện:

– Bước 1: những bạn tách riêng lòng trắng trứng và lòng đỏ của trứng muối ra, kế tiếp bạn đem lòng đỏ trứng rửa sơ với nước, và ngâm chúng trong 10 phút cùng 1 chút rượu trắng, quế, hoa hồi.

– Bước 2: Bạn vớt phần lòng đỏ trứng muối ra và phết lên trên mặt trứng 1 chút dầu ăn, sau đó bạn nướng hay là hấp sơ chúng trong 10 phút là lòng đỏ trứng đã chín.

– Bước 3: Cho đường và bơ vô chung cái tô sạch, xài máy đánh trứng để đánh tới khi hỗn hợp này quyện vào nhau. Tiếp đến, các bạn trút từ từ phần trứng gà đã chín vào chung và cũng đánh cho bông lên.

– Bước 4: các bạn dùng rây để rây cho mịn hỗn hợp bột nở, bột mì vào hỗn hợp trứng ở bước trước và lần lượt cho thêm sữa tươi với vani vô & khuấy đều lên tới lúc hỗn hợp mịn và sánh lại.

– Bước 5: Cho hỗn hợp vô khay nướng và các cup giấy, lưu ý là chỉ nên trút chừng 2/3 khay thôi để chừa chỗ cho bột nở lúc chín, đun nóng lò và cho khay nướng vào nướng cùng nhiệt độ từ 170 đến 175 độ trong 15 phút.

– Bước 6: Khi nướng được 15 phút thì bạn mở lò ra, nhanh tay để trứng muối chín từ trước lên bề mặt bánh và nhanh chóng đóng lò lại. Tiếp tục nướng trong vòng 15 phút nữa.

– Bước 7: Khi bánh chín bạn lấy ra khỏi lò và cắt phô mai ra thành miếng nhỏ & đặt lên bánh. Phô mai sẽ tan chảy ra bởi hơi nóng của bánh vừa chín tới, rắc lên trên mặt chà bông là bạn đã làm xong món bánh bông lan phô mai trứng muối.

Bánh bông lan phô mai trứng muối thực hiện xong có thể bảo quản tối đa 2 tới 3 ngày ở nơi thoáng mát & tối đa là 4 đến 5 ngày nếu bạn bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh đấy.

cửa hàng bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :

http://banhbaocangia.vn/wp-content/uploads/2017/02/dai-ly-banh-bao-can-gia.jpg

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

– Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …

– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09

Web site bánh giò : http://banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét