Thứ Hai, 15 tháng 5, 2017

Kết hợp bánh flan với caramen chanh ngon tuyệt

Caramen & cả bánh flan đều là 2 món được rất nhiều người yêu thích lại vô với bổ dưỡng. Vậy tại sao bạn không kết hợp 2 món này lại tạo ra 1 món ăn ngon hơn? cua hang banh bao Cần Gia sẽ mách bạn cách kết hợp 2 loại trên để nấu bánh flan – caramen chanh ngon tuyệt & làm đơn giản tại nhà nha.

Bạn cần có các nguyên liệu bao gồm:

làm bánh flan:

– 2 lòng đỏ trứng gà

– 2 quả trứng gà

– 2 chén nhỏ sữa tươi

– 6 thìa đường kính

– 1 xíu muối ăn

– 1 thìa nhỏ tinh chất vanilla

thực hiện caramen chanh:

– 3 thìa nước lọc

– 1/2 chén nhỏ đường kính

– 1 thìa nhỏ nước chanh

Tất cả các nguyên liệu vừa rồi đủ để các bạn thực hiện 4 phần bánh flan cho cả nhà. Nếu muốn làm nhiều hơn thì bạn có thể chuẩn bị thêm nguyên liệu. Để thực hiện chín bánh flan caramen chanh thì ngoài hấp cách thủy thì bạn có thể dùng lò nướng. Tính cả khâu chuẩn bị nguyên liệu với làm cho bánh flan chín là khoảng 50 đến 60 phút.

cùng xem mách làm món bánh flan caramen nào:

Bước 1: những bạn bật lò nướng trước với nhiệt độ là 150 độ C, tiếp đến bạn cho các khuôn ramekins vô khay nướng.

Bước 2: Bạn lấy chiếc tô lớn, sau đó đánh đều đường & 2 trái trứng cùng với lòng đỏ trứng gà. Kế tiếp bạn cho sữa tươi vô & khuấy từ từ. Bạn cho vanilla vào tô với một xíu muối vào. Sử dụng rây lọc hỗn hợp trên để bánh flan khi thực hiện không bị bong bóng. Xong bước này bạn có thể bắt đầu nấu caramen.

Bước 3: Bạn làm hỗn hợp đường, nước chanh và nước lọc tới lúc sôi & lưu ý là không khuấy hỗn hợp trên nhé. Đợi đường tan ra thì lâu lâu bạn cho 1 ít nước lọc để đường không bị vón cục. Chỉ cần đun tới lúc hỗn hợp đổi sang màu nâu cánh gián thì tắt bếp. Tiếp theo, bạn cho caramen vừa thực hiện vô các khuôn và chờ 1 phút cho nguội.

Bước 4: Cho lần lượt hỗn hợp bánh flan vô những khuôn bánh, nếu có những bọt bong bóng thì bạn bỏ đi. Cho nước nóng vô khay nướng tuy nhiên chỉ ngập nửa khuôn thôi. Sau đó bạn xài giấy bạc bọc lại, đem vào lò nướng từ 30 đến 35 phút. Muốn biết bánh đã chín hay chưa thì bạn sử dụng 1 que nhỏ chọc vô bánh mà bánh không bị dính lên que là được. Khi ấy bạn lấy bánh ra, để nguội, và bảo quản trong tủ lạnh tối thiểu 3 tiếng cho bánh flan ngon hơn.

chia sẻ nhỏ bạn: Trước khi xài thì bạn dùng dao khoét xung quanh khuôn bánh để lấy ra dễ dàng.

bo si banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :

http://banhbaocangia.vn/wp-content/uploads/2017/02/dai-ly-banh-bao-can-gia.jpg

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

– Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …

– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09

Web site đại lý bánh bao chay : http://banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét